Xuân mai chính thức khởi công dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi

Dự án Rose town toạ lạc tại số 79 đường Ngọc Hồi được phát triển bởi công ty cổ phần bao bì và xuất nhập khẩu Hà nội. Tuy nhiên, Xuân mai corp đã chính thức mua lại 3 toà trên tổng số 5 toà căn hộ. Dự án có tên chính thức là Rose Town dự kiến được chào bán vào thời gian tới đây cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Mức giá căn hộ hiện chưa được tiết lộ tuy nhiên nhìn vào phối cảnh của dự án có thể thấy đây là một quần thể khá đẹp với biệt thự, nhà vườn xen kẽ 5 toà căn hộ cao cấp. Dự án với vị trí đắc địa ngay mặt đường Ngọc Hồi thuận tiện giao thông di chuyển. Từ chung cư Rose Town, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố chỉ với 10 phút lái xe theo trục đường Ngọc Hồi - Giải Phóng.

Phối cảnh dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi
Phối cảnh dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi
Đây là dự án được phát triển theo phân khúc trung bình dân do vậy mức giá được kỳ vọng là rất hợp lý kèm theo thiết kế căn hộ vừa và nhỏ. Trước đó, Xuân mai nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng nhờ triển khai thành công nhiều dự án nhà ở với giá rẻ chất lượng tốt như Xuân mai complex, xuân mai riverside... và tiếp theo đây sẽ là 3 toà căn hộ chung cu Rose Town tại số 79 Ngọc Hồi, quận Hoàng mai, Hà nội.

Đi qua dự án người dân đã có thể nhìn thấy cổng chào dự án được dựng lên với tên gọi của dự án: Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi. Hiện tại, sự quan tâm của khách hàng đến dự án khá nhiều, có thể thấy nhu cầu dòng căn hộ trung - bình dân với mức giá vừa phải và vị trí không quá xa hiện đang rất cao tuy nhiên ít có dự án nào đáp ứng được.

Mọi thông tin về dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi sẽ liên tục được cập nhật tại website: http://www.chungcurosetown.net/ Khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án cũng như lịch mở bán trong thời gian tới. Hiện tại, mặt bằng căn hộ vẫn chưa được công bố tuy nhiên phần căn hộ với diện tích vừa và nhỏ là điều chắc chắn có thể khẳng định.