Các căn hộ tại Vinhomes west point được xếp loại vào "luxury apartment"

Vinhomes west point là tên gọi của tổ hợp căn hộ cao cấp toạ lạc tại ngã tư Phạm Hùng - Đỗ Đức Dục của tập đoànVingroup. Mảnh đất vàng tiếp giáp hai mặt tiền đường trong đó một mặt trải dài theo đường Phạm Hùng đã thu hút sự chú ý lớn của mọi khi khi đi qua tuyến đường này bởi quy mô và đẳng cấp của dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực thời điểm hoàn thiện.

Căn hộ Vinhomes west point được xếp loại vào luxury apartment
Căn hộ Vinhomes west point được xếp loại vào luxury apartment
Với các loại hình đa dạng bao gồm căn hộ thương mại lâu dài, căn hộ officetel 50 năm, penthouse và nhà phố thương mại, dự án chung cư Vinhomes west point sẽ góp phần cung ứng ra thị trường hơn 1000 căn hộ thuộc phân khúc thượng lưu. Một trong những yếu tố làm nên giá trị của căn hộ tại Vinhomes west point không chỉ nhờ vị trí vàng nội đô mà còn ở thiết kế và concept đẳng cấp của dự án.

Với tầm view rộng mở, các căn hộ Vinhomes West Point được bố trí ban công tại phòng khách và phòng ngủ để chủ nhân căn hộ có thể cảm nhận không gian bao quanh mỗi sáng thức giấc. Phần diện tích trong mỗi căn hộ đủ rộng để có thể bài trí và sắp xếp đồ hợp lý, không quá lạm dụng diện tích nhằm tối đa công năng sử dụng. Đây cũng là một trong những đặc trưng của các căn hộ cao cấp so với các dự án trung - bình dân.

Nói đến các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes trên thị trường hầu hết ai cũng biết đến loại hình căn hộ hạng sang đẳng cấp nhất nhì tại Hà nội. Hàng loạt các dự án tên tuổi hầu hết tập trung ở các khu đất vàng nội đô, những vị trí mà người ta tưởng chừng như đã hết chỗ để xây chung cư thì đùng một cái lại nghe thông tin về dự án đó thuộc về tay Vingroup với quy mô cho một khu đô thị thu nhỏ. Vinhomes West Point cũng không là một ngoại lệ, trước đó thông tin về dự án bông lúa cao hơn 100 tầng của một vị đại gia được tung lên mặt báo thế nhưng chỉ một thời gian sau dự án đã được quây tôn gọn gẽ với thương hiệu Vinhomes. Điều này đủ để cho thấy tiềm năng tài chính của tập đoàn Vingroup đến mức nào.

Các vị trí vàng của vàng như Vinhomes west point khi nằm cạnh trung tâm hội nghị quốc gia và bảo tàng Hà nội càng được đánh giá cao hơn nữa về mức độ cao cấp. Theo thông tin ban đầu, dự án được quy hoạch để trở thành một trong những dự án căn hộ sang trọng xứng tầm "luxury" ngay giữa trung tâm thủ đô. Một resort ngay giữa chốn nội đô ồn ào náo nhiệt.