Dự án Eco Green City kích cầu với gói 0% đến khi nhận bàn giao nhà

Tính đến chuyện mua nhà, không ít người nghĩ rằng phải kiếm được vài tỷ mới dám mơ ước đến các dự án cao cấp. Tích cóp bao năm với ý định mua nhà, nhiều người luôn mong muốn đặt mua những căn hộ ưng ý, sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp chứ ít khi nghĩ đến các dự án bình dân vì lo sợ xuống cấp nhanh. Quan niệm đó dường như đã thay đổi trong suy nghĩ của những người trẻ tuổi và đặc biệt hơn là sự quan tâm và hỗ trợ từ phía chủ đầu tư các dự án.

Phối cảnh tổng thể chung cư Eco green city
Phối cảnh tổng thể chung cư Eco green city
Chung cư Eco Green city với mức giá căn hộ từ 1,6 tỷ, sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao được rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn nhờ gói vay 0% của ngân hàng Liên Việt Post Bank phối hợp với chủ đầu tư Việt Hưng cung cấp cho khách hàng. Theo đó, các gia đình trẻ chỉ cần chuẩn bị từ 400 triệu để sở hữu căn hộ chung cư Eco Green City và sử dụng gói vay 0% đến khi nhận bàn giao nhà. Đây được xem là một trong những chính sách tài chính linh động được hầu hết các khách hàng lựa chọn.

Việc thẩm định tài chính cũng không hề gặp bất kỳ khó khăn gì do ngân hàng Liên Việt Post Bank đã ký hợp tác ba bên với chủ đầu tư Việt Hưng để khách hàng có thể thế chấp tài sản bằng chính căn hộ đặt mua tại Eco Green City mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào bên ngoài. Hơn thế, sử dụng gói vay 0% này, khách hàng còn được ưu đãi ân hạn nợ gốc lên tới 12 tháng và không phạt lãi suất trả nợ trước hạn. Khi kết thúc gói vay 0% khách hàng có thể tất toán toàn bộ khoản vay mà không bị phạt trả nợ trước hạn. Chính sách quá ưu đãi này làm tăng thêm 20% khả năng đặt mua đối với các khách hàng tìm hiểu đến dự án, thông tin mà chúng tôi ghi nhận được.


Như vậy, chỉ với 400 triệu, nhiều gia đình trẻ lựa chọn căn hộ cao cấp Eco Green City với mong muốn được sống trong một môi trường văn minh, hiện đại và tiện nghi cho cuộc sống. Hưởng trọn hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay tại 6 tầng thương mại khối đế dành riêng cho cư dân. Cư dân tại dự án Eco green city được trải nghiệm một cuộc sống "tiện nghi" nhất với: bể bơi bốn mùa tại tầng 6 rộng 600m2, phòng tập gym hiện đại, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt cộng đồng...

Có thể nói, với mức giá chỉ từ 1,6 tỷ/căn 2 phòng ngủ, Eco green city là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong phân khúc căn hộ cao cấp. Cao cấp cả về tiện ích dự án, về nội thất bàn giao bên trong căn hộ với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết mà chủ đầu tư Việt Hưng mang lại cho khách hàng. Tất cả các căn hộ được bàn giao với phần nội thất cao cấp quy tụ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay với: sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thiết bị vệ sinh Toto, bếp, tủ bếp, bếp từ bếp hồng ngoại,... 

Hiện tại, với tổng hơn 1.800 căn hộ cao cấp, tổ hợp chung cu Eco green city đã tiêu thụ hơn 1.700 căn hộ chỉ trong hơn 1 năm ra mắt. Điều đó chứng tỏ sự tin tưởng mà khách hàng dành cho dự án và càng chứng minh hơn nữa những giá trị thực tế mà cư dân nhận được từ phía chủ đầu tư. Tiến độ dự án cũng luôn được đảm bảo khắt khe và thực tế cho thấy tại toà CT4, các khách hàng đã nhận bàn giao nhà được hơn 2/3 tổng số các căn hộ tại toà CT4. Toà CT1, CT2 cũng đã cất nóc và dự kiến bàn giao tổng thể vào cuối năm 2017 này.

Mọi thông tin dự án, khách hàng có thể tham khảo tại website của chủ đầu tư: http://www.chungcuecogreencity.com/