Sức hút từ biệt thự liền kề Green Pearl 378 Minh Khai

Yếu tố nhận được sự quan tâm và nhiều khách hàng coi đây là yếu tố cấu thành nên giá trị một căn hộ mà họ sở hữu đó là chi phí quản lý hàng tháng. Chính vì thế, Thủ Đô Invest đã rất chú trọng vào chất lượng thi công của công trình, vật liệu hoàn thiện từng hạng mục dự án để giảm chi phí quản lý tối đa. Hầu hết những vật liệu cấu thành nên dự án đều thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ. Green Pearl 378 Minh Khai sử dụng kính Low-E hai lớp giúp cách âm, cách nhiệt, giúp cho căn hộ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông..nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và ánh sáng cho các phòng căn hộ.

Nội thất sang trọng, thiết kế đẳng cấp
Nội thất sang trọng, thiết kế đẳng cấp
Chủ đầu tư đã trang bị thêm hệ thống lọc nước hiện đại, không chỉ cung cấp nguồn nước sạch có thể uống tại vòi. Toàn bộ nước thải của tòa nhà sẽ được gom về, xử lý nước thải tập trung theo công nghệ tiên tiến nhất Châu Âu, và tái sử dụng để tưới cây ( tự động).

Biệt thự Green Pearl là một trong những dự án cao cấp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời, khu vự công cộng được vận hành bởi hệ thống quản lý thông minh. Ánh sáng sẽ tự động được tắt bật nhờ vào cảm biến, đảm bảo tiết kiệm tối đa điện năng, hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh, bền vững cho tương lai.

CÁC YẾU TỐ TỐ QUAN TRỌNG CỦA MỘT CĂN HỘ ĐỂ KHÁCH HÀNG XUỐNG TIỀN

Theo kinh nghiệm từ nhiều khách hàng hoặc, giới đầu tư, điểm đánh giá một căn hộ là đắt hay rẻ sẽ không chỉ ở con số do chủ đầu tư đưa ra, mà còn phụ thuộc ở các yếu tố cấu thành nên môi trường sống trong tổng thể khu đô thị, dự án. Các yếu tố đó là  hạ tầng tiện ích đồng bộ, hạ tầng kĩ thuật, hệ thống điện, nước thải, phòng cháy chữa cháy, cây xanh, hồ nước, khu vui chơi… kết hợp với hạ tầng xã hội, thương mại, an ninh, công tác quản lý… là những giá trị vô hình, cấu thành nên giá trị của căn hộ, nhưng lại là những giá trị hữu hình khi khách hàng được hưởng khi sống tại một khu đô thị đáp ứng được những yêu cầu đó.

Nếu như trước đây, yếu tố về vị trí được quan tâm hàng đầu, thì ngày nay, yếu tố tiện ích, giá cả, chất lượng và môi trường sống , tiềm lực tài chính , uy tín của chủ đầu tư cũng được xem xét một cách cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi khách hàng quyết định xuống tiền mua nhà.


Khi các dự án chung cư tại Hà Nội có thiết kế gần như giống nhau. Thì yếu tố tiện ích xanh lại rất ít dự án có thể làm được. Do chi phí cao, tốn nhiều quỹ đất. Thế nhưng với biệt thự liền kề Green Pearl thì điều đó lại gần như hoàn hảo.