Vị trí đắc địa biệt thự Green pearl 378 Minh Khai


Green pearl là dự án duy nhất giữa trái tim 4 quận truyền thống của thủ đô được quy hoạch theo quần thể biệt thự - nhà phố đẳng cấp.

Vị trí đắc địa dự án Green Pearl
Vị trí đắc địa dự án Green Pearl
Nơi đây, chúng ta thư giãn và thả mình vào thế giới mới - nơi khu vườn thanh bình giữa nhà phố sầm uất nhưng tách biệt khỏi đô thị ồn ào.

Nơi đây, chúng ta quên đi những bộn bề lo toan của cuộc sống để hoà nhập với thiên nhiên ngập tràn hoa nắng và cỏ cây mơn mởn sức sống thanh xuân,…

Với tất cả sự tận tâm, chúng tôi xây đắp nên giấc mơ về tổ ấm tràn ngập màu xanh và hệ thống tiện ích hoàn hảo nhất…


Tại khu biệt thự green pearl, khung cảnh về đêm như một kiệt tác ánh sáng cho những giây phút thăng hoa cảm hứng với người thân yêu…

Biệt thự liền kề Green pearl
Phối cảnh dự án về đêm
Sở hữu vị trí đắc địa quận Hai Bà Trưng, biệt thự liền kề Green pearl là một trong những dự án được mong đợi nhất năm 2016 này. Sức nóng cho thấy từ số lượng khách hàng quan tâm tới dự án thời gian gần đây rất lớn mặc dù chưa ra hàng. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng đồng bộ xung quanh khu vực, gần cận các trung tâm thương mại lớn nhất miền bắc hiện nay như: Times city, Aeon mall,... cư dân tại biệt thự Green pearl còn được trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo nhất mà chủ đầu tư mang lại.

Với mức giá bán hợp lý, các lô biệt thự Green pearl đầu tiên sẽ được giới thiệu tới khách hàng vào giữa tháng 6 tới đây. Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên để được tư vấn một cách tốt nhất!

Hotline tư vấn dự án: 098.295.8838 - 0936.319.158