Tiện ích đa dạng biệt thự Green Pearl 378 Minh Khai

Cư dân tương lai tại biệt thự liền kề Green pearl sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện ích, hạ tầng đồng bộ không chỉ đến từ các dự án xung quanh khu vực mà còn ngay tại nơi sinh sống. Với hệ thống dịch vụ hoàn hảo mong muốn kiến tạo một không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Hà nội, Green Pearl mang đến bạn những trải nghiệm mơ ước cho cuộc sống tương lai.

Tiện ích vượt trội tại biệt thự Green pearl
Tiện ích vượt trội tại biệt thự Green pearl
Hệ thống trung tâm thương mại nằm tại khối đế của 2 tòa chung cư bao gồm 3 tầng 1,2,3

Bể bơi ngoài trời nằm tại tầng 4 giữa hai tòa cao tầng

Công viên cây xanh tập trung diện tích lên tới 2573,7m2, có đường dạo bộ cho cư dân

Hệ thống trường học mầm non có tổng diện tích 2900m2 ( trong đó diện tích xây dựng trường là 1,160m2. Phần còn lại là xây xanh và diện tích dành cho giao thông nội đô)

Ngoài ra chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng thêm sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng nhu cầu về thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân. Tất cả những tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống này đều sẽ thuộc sở hữu chung của khu đô thị, dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được sử dụng miễn phí.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại biệt thự Green Pearl
Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại biệt thự Green Pearl
Những hạng mục tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống phục vụ miễn phí cho cư dân tại khu biệt thự, liền kề Green Pearl sẽ hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo quyền lợi lâu dài của khách hàng

Cụ thể tại mỗi tòa nhà của chung cư Green Pearl, toàn khu đô thị sẽ có một cụm bể bơi bốn mùa có tổng diện tích lên đến 4.000m2. Trong đó có một bể bơi người lớn rộng 1.350m2, sâu 1,3m (theo tiêu chuẩn chung của bể bơi thuộc các khách sạn 5 sao quốc tế), một bể bơi thiếu niên rộng 600m2, sâu 0,9m, một bể bơi nhi đồng rộng 300m2, sâu 0,5m. Phần còn lại là các khu vực phụ trợ với diện tích hơn 1.000m2.

Theo đó chủ đầu tư sẽ bố trí tại mỗi tòa nhà một khu vực sử dụng chung theo mô hình sảnh của các khách sạn 5 sao (Lounge) với diện tích khoảng từ 100-200m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân. Phong Phú còn đầu tư tại cả hai khu đô thị hệ thống bể bơi bốn mùa (bể bơi nước nóng trong nhà) sang trọng và hiện đại.

Để đáp ứng các nhu cầu cho thuê căn hộ của khách hàng, phía chủ đầu tư cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và quản lý Bất động sản chuyên nghiệp Vincom với hoạt động chính là thực hiện các dịch vụ quản lý và cho thuê căn hộ, biệt thự Green Pearl.

Để tạo điều kiện cho các khách thuê căn hộ trong các khu đô thị này (nhất là khách nước ngoài), Phong Phú còn hợp tác với các đối tác để cung cấp thêm các dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho cư dân.